MÁY XẢ DUNG DỊCH SÁT KHUẨN TAY INOX ĐỂ BÀN TỰ ĐỘNG

Máy phun dung dịch sát khuẩn tay tự động

Đặc điểm:

– Thân máy được làm bằng chất liệu inox.

– Cảm biến tự động cho ra một lượng dung dịch khi người sử dụng đưa tay vào bộ phận cảm biến.

– Thiết kế nhỏ gọn, độc đáo.

– Tính năng tự động ngắt thông minh với lượng dung dịch vừa đủ để sử dụng.

 

Thông tin hữu ích

Dễ sử dụng, chi phí hợp lý, đảm bảo an toàn người bệnh

Theo Tổ chức Y tế thế giới , vệ sinh tay được coi là “liều vacxin” tự chế, rất đơn giản, dễ thực hiện, hiệu quả về chi phí cũng như có thể cứu sống hàng triệu người. Vệ sinh tay là biện pháp quan trọng và hữu hiệu nhất trong việc phòng ngừa nhiễm khuẩn bệnh viện. Vì đôi bàn tay là phương tiện quan trọng làm lan truyền các tác nhân gây nhiễm khuẩn. Trên da tay thường có cả hai loại vi khuẩn: Vi khuẩn thường trú và vi khuẩn vãng lai. Các vi khuẩn thường trú có độc tính thấp, ít khi gây nhiễm trùng qua các tiếp xúc thông thường, song chúng có thể gây độc tính qua các thủ thuật xâm lấn trên người bệnh. Các vi khuẩn vãng lai là những tác nhân gây nhiễm trùng bệnh viện phổ biến, thường tồn tại trên da không quá 28 tiếng và dễ bị loại bỏ bằng rửa tay với nước và xà phòng.

Với tình hình thực tế tại các khoa khám bệnh, điều trị và nguyên nhân dẫn đến việc hạn chế tuân thủ rửa tay tại bệnh viện Truyền máu – Huyết học; Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn đã tìm hiểu, nghiên cứu về những trang thiết bị y tế ở nước ngoài và tìm ra giải pháp, đưa vào áp dụng “Máy phun dung dịch sát khuẩn tay tự động”, đồng thời hiệu chỉnh cách lắp đặt và vị trí lắp đặt phù hợp với bệnh viện Truyền máu – Huyết học với sự đồng tình của lãnh đạo bệnh viện.

Máy phun dung dịch sát khuẩn tay tự động có cấu tạo nhỏ gọn, dễ sử dụng, chi phí hợp lý. Máy sử dụng bộ phận cảm biến từ được kích ứng nên dễ dàng và tiện lợi cho nhân viên y tế trong việc rửa tay. Do nhân viên y tế luôn bận rộn trong việc thăm khám, điều trị và chăm sóc bệnh nhân nên rất cần một thiết bị giúp tiện lợi, dễ dàng, tiết kiệm thời gian và hữu ích trong việc rửa tay nhanh sát khuẩn để đảm bảo an toàn cho người bệnh.