Dung Dịch Rửa Tay Phẫu Thuật 4% Chlorhexidine Digluconate

Dung dịch rửa tay phẫu thuật 4% Chlorhexidine Digluconate

Chỉ Định

Dùng trong rửa tay trước và sau phẫu thuật, tắm sát khuẩn dùng trong y tế.

Chế phẩm dùng rửa tay diệt khuẩn cho các phẫu thuật viên, Bác sỹ, y tá, trước và sau khi làm các thủ thuật xâm lấn, phẫu thuật và thăm khám cho bệnh nhân. Sản phẩm được sử dụng rộng răi trong các cơ sở y tế và trong sinh hoạt.

Hãng sản xuất : Tân Hương

Dung tích : 500ml – 5000ml

Đạt tiêu chuẩn : ISO 13485:2003/OHSAS 18001:2007

Giao hàng : tận nơi

Hiệu lực diệt khuẩn

Đạt được các tiêu chuẩn diệt vi khuẩn của Bộ Y Tế: Diệt tụ cầu Staphyloccous aureus, trực khuẩn Preudomonas aeruginossa, trực khuẩn Shigella, trực khuẩn lao Mycobacterium tuberculosi, nấm Candida albicaus, nha bào Bacilus Subtilis, các vi khuẩn Gram âm (-) và Gram dương (+).

Hướng dẫn sử dụng

  • Rửa tay trước khi phẫu thuật: Làm ướt tay và khuỷu tay, rửa với 5ml TH.A4 trong 1-2 phút. Xả lại, rửa với 5ml TH.A4  trong 2-3 phút với bàn chải rửa tay phẫu thuật, sau đó rửa với nước vô trùng và sấy khô ( hoặc lau bằng khăn vô trùng).
  • Tắm sát khuẩn: Sử dụng chế phẩm TH.A4 cho toàn bộ cơ thể như sữa tắm thông thường ( nên để TH.A4 phát huy tác dụng trước khi xả nước) và dùng TH.A4 trong 2-3 phút sau đó rửa sạch và sấy khô( hoặc lau bằng khăn vô trùng).

Thành phần: Chlorhexidine Digluconate 4%, Sodium lauryl Ether Sulphate 12%, coco amido Propyl Betain,coconut Diethanolamide, Glycerine, Merquate, Fragrance, Pure water.

Tính chất: Chế phẩm có màu đỏ nhạt và có mùi thơm dễ chịu sau khi dùng. Ổn định về lý tisnhv à hóa tính trong thời gian sử dụng.